FUKUI customers, please login to get more features. More support, please inbox for Ms. Azuna in the chat window below. Best regards!

Fukui Vietnam Furniture Co., Ltd

International name: Fukui Vietnam Furniture Company Limited


With a long - standing and famous brand in Japan, Arrededa Home Styling; 
Fukui Furniture established a factory in Vietnam in 2014 and came into operation shortly after June 16, 2014. Over the survey of industrial parks in Vietnam, Mr. Toshimitsu Fukui chose Phu An Thanh - Long An Industrial Park as a place to invest in production. Fukui Furniture Company Limited invested on an area of
​​more than 2.4 hectares, 300 employees and phase 2 expanded about 2.4 hectares to produce wooden furniture.

Fukui Furniture established a factory in Vietnam specializing in manufacturing and supplying wooden furniture, home interior decoration, dining room tables and chairs, kitchen cabinets, beds, wine cabinets, .., indoor/outdoor items , and especially a variety of sofas in different styles… We can not only meet the needs of domestic customers but also the needs of foreign partners.

The company's motto is always to bring benefits to customers, ensuring art, quality, competitive prices and meeting the import and export needs of international customers.


We bring abundant life all over the world.

私たちは世界で豊かな暮らしを提供します。

We bring affordable products with good quality. 

私たちは品質が維持された商品をより安くお届けます。

We pursure eco-friendly furniture production.

私たちはナチュラルでリラックスできる家具作りを追求します。

Fukui Furniture

Comments

Nguyen Tan Loi

08/21/2023 12:40:53

Tôi là Zhou Hui đến từ Shangpin Home Collection, chịu trách nhiệm phát triển thị trường Shangpin Việt Nam. Được thành lập vào năm 2004, Shangpin là thương hiệu trang trí nội thất gia đình đầu tiên ở Trung Quốc đề xuất khái niệm "tùy chỉnh toàn bộ ngôi nhà", cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ tùy chỉnh trang trí nội thất gia đình một cửa. Tập đoàn Shangpin ra mắt công chúng vào năm 2017. Hiện tại, có ba cơ sở sản xuất ở Phật Sơn, Vô Tích và Thành Đô. https://youtu.be/1rShFXA-_qI; https://youtu.be/NVJzp_vRHoM Chúng tôi hiện đang tìm kiếm đối tác tại Việt Nam và các phương thức hợp tác của chúng tôi có thể được. 1) Sử dụng thương hiệu của riêng bạn, theo kinh nghiệm thành công của Shangpin trong mô hình đổi mới C2B + O2O trong nước, giúp thiết lập quy trình liên kết đầy đủ giữa người tiêu dùng-cửa hàng-nhà thiết kế-nhà máy-cài đặt và cung cấp một bộ phần mềm hệ thống đầy đủ, sản xuất, công nghệ Đào tạo và hỗ trợ để giúp bạn trở thành thương hiệu chuỗi cửa hàng nội địa theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam; 2) Trở thành người được nhượng quyền của Shangpin và sử dụng thương hiệu của Shangpin cũng như đầy đủ các sản phẩm. Tính đến báo cáo thường niên năm ngoái, chúng tôi có 2.359 cửa hàng nhượng quyền; 3) Cung cấp dịch vụ thiết kế cho các dự án bìa cứng bất động sản hiện tại của bạn và các dự án cải tạo nhà ở, đồng thời cung cấp hàng xuất khẩu đồ nội thất; Hiện tại, chúng tôi đã đi tiên phong trong dịch vụ tùy chỉnh toàn bộ ngôi nhà ở Thái Lan và Myanmar với Index LivingMall và Sweety Home, những công ty nội thất lớn nhất trong nước, theo mô hình hợp tác đầu tiên. Trong số đó, doanh số của đối tác Thái Lan đã tăng 69,6% ngay trong năm đầu tiên hợp tác. Mong được làm việc với bạn.

Write a comment

popup

Số lượng:

Tổng tiền: